MenXclusive.com ยินดีต้อนรับ | ส่งด่วน EMS ฟรีทั่วประเทศ

Engine by สยามทูเว็บผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป
ประเภทสินค้า
ประเภทสินค้า : » Love skin set เซทอาหารเสริม เน้นเรื่องผิวพรรณที่ดีโดยเฉพาะ ขาวใส ลดกระฝ้าจุดด่างดำ เสริมสร้างคอลลาเจน ผิวแข็งแรงทนทานต่อมลภาวะได้ดี
20%
Love skin set เซทอาหารเสริม เน้นเรื่องผิวพรรณที่ดีโดยเฉพาะ ขาวใส ลดกระฝ้าจุดด่างดำ เสริมสร้างคอลลาเจน ผิวแข็งแรงทนทานต่อมลภาวะได้ดี
MX38
Love skin set เซทอาหารเสริม เน้นเรื่องผิวพรรณที่ดีโดยเฉพาะ ขาวใส ลดกระฝ้าจุดด่างดำ เสริมสร้างคอลลาเจน ผิวแข็งแรงทนทานต่อมลภาวะได้ดี
 
ปกติ 1,950.00 บาท
ลดเหลือ 1,560.00 บาท
ประหยัดถึง 390.00 บาท ปกติ ราคา 1,950 บาท
บำรุงผิวครบสูตร ผ่องใสเรียบเนียนจากภายในสู่ภายนอก
ด้วยสารสกัดที่มีประสิทธิภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล
ว่าสามารถช่วยดูแลเรื่องผิวพรรณให้ดีขึ้นได้โดยเฉพาะ
ภายในเซทประกอบด้วย
1.BIO-C 1000         1 กระปุก   30 เม็ด      ราคา  350  บาท
2.GLUTA VITE        1 กระปุก   30 แคปซูล  ราคา  800  บาท
3.PRO GRAPE         1 กระปุก   30 แคปซูล  ราคา 800  บาท
ทั้งหมด ปกติราคา 1,950  บาท พิเศษ เพียง 1,555 บาท เท่านั้น
 
เพราะร่างกายเรา สร้างเองไม่ได้และไม่สะสม  เราจึงต้องเติม วิตามินซีเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาภาวะการขาดวิตามินซีในร่างกาย อาจจะทำให้เกิด โรคต่างๆเช่น
*ร่างกายอ่อนแอ เป็นหวัดง่าย
*เลือดออกตามไรฟัน
*หลอดเลือดขาดความยืดหยุ่นไม่แข็งแรง
*ผิวพรรณไม่สดใส
*อ่อนเพลียง่าย
*อื่นๆอีกที่เราไม่รู้
- Vitamin C เป็นสาร Antioxidants ที่พบมากที่สุดในผิวหนัง ทำหน้าที่ลดอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็งผิวหนัง ชะลอริ้วรอยเหี่ยวย่น และมีความจำเป็นต่อการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นหนังแท้ใช้ป้องกันและ รักษาเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ ลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยด่างดำตามร่างกายช่วยให้ผิวพรรณสว่างสดใสได้ต่อเนื่องยาวนาน
- วิตามินซี ทำงานต่อเนื่อง 8 ชม. ช่วยป้องกันหวัด ลดภูมิแพ้ กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ลดความเป็นพิษของสารที่ทำให้เกิดมลภาวะ เช่น คาร์บอนมอนนอกไซด์ และอัลกอฮอล์
ใน 1 เม็ด ประกอบด้วยวิตามินซี 1000 mg มีคุณสมบัติเป็น antioxidant จึงช่วยลดการเกิดปฏิกิริยาออกซิไดซ์ที่เป็นอันตรายระบบร่างกายและยังช่วยใน เรื่องของผิวพรรณ สำหรับผู้ที่ต้องการมีผิวสวยกระจ่างใส วิตามินซีสามารถรับประทานร่วมกับผลิตภัณฑ์ที่มีกลูต้าไธโอนเพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพของกลูต้าไธโอนให้ดียิ่งขึ้น
Vitamin C
Helps protect and repair the skin and improve its appearance due to antioxidant and skin-brightening capabilitie
วิตามินซี จากธรรมชาติ ช่วยดูแลสุขภาพเราได้ วิตามินซี เป็นวิตามินที่มีความจำเป็นต่อร่างกายอย่างมาก ซึ่งมีหลากหลายชนิด วิตามินซี บางชนิดผลิตโดยการสังเคราะห์ บางชนิดสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งร่างกายจะสามารถดูดซึมวิตามินซีจากธรรมชาติไปใช้ประโยชน์ได้ดีกว่า ดังนั้นการเลือกรับประทานวิตามินซี ควรเลือกชนิดที่สกัดจากธรรมชาติ
วิตามินซี ช่วยให้ผิวขาวใส ไม่หมองคล้ำ เนียนเรียบ ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนในเซลล์ จากศึกษาพบว่า การรับประทานวิตามินซีจะมีความปลอดภัย แม้ทานในระยะยาว สามารถทานเสริมเพื่อเพิ่มฤทธิ์ของ กลูต้าไธโอน
 
 
Ingredients: Ascorbic Acid, Citrus Bioflavonoids Complex, Microcrystalline Cellulose, Corn Starch, Rose Hips, Sodium Starch Glycolate, Magnesium Stearate, Hydroxypropyl Methylcellulose, Stearic Acid, Silicon Dioxide, Carnauba Wax, Polyethylene Glycol, Hesperidin Complex, Acerola, Lemon Bioflavonoids Complex, Rutin.
 
ขนาดที่รับประทาน
ทานเพื่อบำรุงผิวพรรณและต้านอนุมูลอิสระ วันละ 1 เม็ด พร้อมหรือหลังอาหารเย็น หรือ ทานเพื่อเสริมฤทธิ์กลูต้าไธโอน ครั้งละ 1 เม็ด พร้อมกลูต้าไธโอน